Top 3 loại Đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo được nhiều dùng tin tưởng sử dụng nhờ đem lại nhiều công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp và chữa nhiều loại bệnh. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu sản xuất đông trùng hạ thảo khác nhau, do đó, nếu chưa chọn được sản phẩm phù hợp thì người dùng có thể tham khảo một số loại đông trùng hạ thảo dưới đây.

Công dụng của Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý hiếm mang đến cho người dùng nhiều công dụng tuyệt vời như:

Nâng cao sức khỏe

Đông trùng hạ thảo có công dụng rất lớn trong việc cải thiện sự chuyển hóa năng lượng ở các tế bào sống, nhờ đó, người dùng có thể tăng sức chịu đựng với những bài tập ở cường độ cao.

Chống lão hóa

Khả năng chống lão hóa cả đông trùng hạ thảo vô cùng mạnh mẽ ở phụ nữ, giúp cải thiện chức năng não và hoạt động của các enzyme chống oxy hóa.

Đông trùng hạ thảo tốt

Tăng cường hệ miễn dịch

Chất chống oxy hóa có trong đông trùng hạ thảo sẽ trung hóa các gốc tự do thúc đẩy lão hóa giúp bảo vệ tế bào trước mọi tác động bằng việc. Từ đó, chức năng miễn dịch của cơ thể sẽ tăng lên khi sử dụng loại dược liệu này.

Cải thiện chức năng não

Đối với những người cao tuổi hoặc những người mới ốm dậy thì đông trùng hạ thảo sẽ giúp cơ thể giảm mệt mỏi, tăng lưu lượng tuần hoàn não. Có thể thấy, đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý và mang đến cho người dùng rất nhiều công dụng tốt.

Top 3 loại đông trùng hạ thảo được tin dùng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, do đó, người dùng có thể tham khảo một số loại đông trùng hạ thảo dưới đây để có thể đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả sau khi dùng:

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có nguồn gốc từ vùng Na Khúc. Đây là loại đông trùng có chất lượng hàng đầu thế giới nhờ quá trình sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên và được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin dùng.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đảm bảo đầy đủ 17 loại acid amin quan trọng cùng nhiều hoạt chất quý hiếm có tác dụng trong việc chữa nhiều loại bệnh và đảm bảo an toàn cho người dùng hơn so với nhiều loại đông trùng hạ thảo khác.

Đông trùng hạ thảo tốt

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng hoàn toàn tự nhiên từ vùng núi cao, đảm bảo an toàn và có thể sử dụng cho nhiều đối tượng, từ người già, người yếu sinh lý, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, người mới ốm dậy đến hỗ trợ bệnh tim mạch, yếu sinh lý, ung thư, tăng cường miễn dịch….

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Thương hiệu Thiên Phúc là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam trong việc nuôi trồng Đông trùng hạ thảo. Trong đó, Lâm Đồng và Đà Lạt là hai vùng đất được đơn vị này lựa chọn làm nơi nuôi trồng, sản xuất và phát triển thành công giống Đông trùng hạ thảo Nhật Bản.

Đông trùng hạ thảo tốt

Trong quá trình nuôi trồng, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc không hề sử dụng thuốc tăng trưởng, chất sinh học, đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Chính vì vậy, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã đạt chuẩn GACP-WHO từ Cục Quản lý Y dược cổ truyền thuộc Bộ y tế.

Đông trùng hạ thảo Himalaya

Đông trùng hạ thảo Himalaya là sản phẩm độc quyền do Trung tâm Nghiên cứu sinh học Bio Sun sáng chế. Loại đông trùng hạ thảo này có chứa thành phần chính là 4 chủng giống Đông trùng tự nhiên lấy từ dãy núi Himalaya. Quá trình sản xuất đông trùng hạ thảo Himalaya vô cùng phức tạp, yêu cầu chuyên môn hóa cao. Vì vậy, mỗi tháng Trung tâm chỉ cung ứng cho thị trường 200 sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo tốt

Đông trùng hạ thảo Himalaya được nuôi trong môi trường tự nhiên với công nghệ nuôi cấy độc quyền bằng dưỡng chất từ tổ yến duy nhất trên thế giới, hoàn toàn không dùng chất kích thích sinh trưởng nhằm giữ trọn vẹn sinh khối.  Nhờ vậy, sản phẩm đảm bảo tiêu chí tươi sạch, an toàn và không gây tác dụng phụ.

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe, tuy nhiên, người dùng cần biết cách để chọn mua tại những thương hiệu, địa chỉ uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply