Tổng hợp danh sách 10 cửa hàng Honda Quảng Ninh dành cho bạn

Honda Quảng Ninh là địa chỉ uy tín mà nhiều người lựa chọn để đến mua cho mình những chiếc xe máy, ô tô hay phương tiện di chuyển cho bản thân và gia đình. Bài viết dưới đây, Top 10 Quảng Ninh sẽ giúp bạn tổng hợp Top 10 chi nhánh của Honda tại Quảng Ninh để bạn lựa chọn.

Chi nhánh Honda Quảng Ninh – HEAD Phạm Tú 

Địa chỉ: Đường 25/4 – Khu 3 – Phường Bạch Đằng

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là một công ty liên doanh giữa Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan), Công ty Honda Motor (Nhật Bản) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam gồm 2 ngành sản phẩm chính: xe ô tô và xe máy. Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam không ngừng phát triển và trở thành một trong các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe máy và nhà sản xuất xe ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

honda quảng ninh

Chi nhánh Honda Quảng Ninh – HEAD Hạ Long

Địa chỉ: Số 2, đường Lê Lợi, phường Yết Kiêu

Với số lượng công nhân hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào về việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ phục vụ tận tâm và những đóng góp cho một xã hội giao thông lành mạnh. Honda Việt Nam với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda Việt Nam mong muốn được chia sẻ, cùng mọi người thực hiện những ước mơ thông qua việc tạo ra thêm nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Chi nhánh Honda Quảng Ninh – HEAD Nam Dương

Địa chỉ: 38 Đường Kênh Liêm, Phường Hồng Hải

Honda Việt Nam hiểu rõ xe máy là phương tiện đi lại vô cùng quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam, chính vì thế Honda Việt Nam luôn nỗ lực hết sức mình nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe máy có chất lượng cao với giá thành hợp lý đặc biệt là được sản xuất từ những nhà máy thân thiện với môi trường.

Chi nhánh Honda Quảng Ninh – HEAD Tân Kim Lộc

Địa chỉ: Số 758 Trần Phú

Kể từ lúc Honda bước chân vào thị trường Việt Nam, công ty này đã liên tục đầu tư vào xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất điều này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường – nơi mà xe máy là phương tiện chiếm gần 90% ở tại các thành phố lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, Honda Việt Nam đã có 6 nhà máy sản xuất, lắp ráp xe máy và phụ tùng xe máy.

honda quảng ninh

Chi nhánh Honda Quảng Ninh – HEAD Hương Giang 1

Địa chỉ: Số 42, Trần Phú

Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy cho phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2005. Việc này đã đánh dấu mốc lịch sử rất quan trọng trong sự phát triển của Công ty Honda Việt Nam.

Chi nhánh Honda Quảng Ninh – HEAD Hương Giang 2

Địa chỉ: Khu A Trung Tâm Thương Mại Hồng Vận,Phường KaLong

Bắt đầu đưa vào hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006 và chỉ sau hơn 1 năm, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công các nhà máy, mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo dịch vụ và bán hàng, lái xe an toàn cho các nhân viên ở các đại lý và đã cho ra mắt mẫu xe đầu tiên mang tên Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. Honda Việt Nam đã không ngừng nỗ lực cố gắng để đa dạng hóa sản phẩm, Honda CR-V tiếp tục được Công ty giới thiệu vào tháng 12 năm 2008 và mẫu xe Honda City vào tháng 6 năm 2013.

Chi nhánh Honda Quảng Ninh – HEAD Vũ Thành

Địa chỉ: Khu 4, Thị trấn Đông Triều

Ngoài những dòng xe được sản xuất trong nước, Honda Việt Nam còn nhập khẩu thêm những mẫu xe đa dụng và mẫu sedan cao cấp lần lượt đó là Honda Accord và Honda Odyssey, điều này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

honda quảng ninh

Chi nhánh Honda Quảng Ninh – HEAD Vinamotor Đông Triều

Địa chỉ: 199 Vinh Quang, thị trấn Mạo Khê

Vào năm 2016, Honda Việt Nam đã chuyển sang nhập khẩu mẫu xe Honda Civic thay vì cho sản xuất trong nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Honda Việt Nam đã cung cấp cho thị trường ô tô ở Việt Nam 3 dòng xe để phục vụ cho những nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng: dòng SUV, dòng sedan (cỡ lớn, cỡ vừa và cỡ nhỏ) và MPV.

Chi nhánh Honda Quảng Ninh – HEAD Thủy Lâm

Địa chỉ: Số 04-06 Bạch Đằng, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

Honda Việt Nam tiếp tục duy trì đạt vị trí là Công ty dẫn đầu ngay cả khi xã hội đã chuyển sang thời kỳ “Ôtô hóa”. Với tư cách là một Công ty dẫn đầu, Honda Việt Nam đã chung tay cùng Chính phủ tích cực giải quyết những vấn đề và thách thức liên quan đến “Sự di chuyển” của xã hội.

Chi nhánh Honda Quảng Ninh – HEAD Kim Liên

honda quảng ninh

Địa chỉ: Đường Ngang, P. Minh Thành

Với những nỗ lực không ngừng của mình, Honda Việt Nam không chỉ được mọi người biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng lẫy lừng mà còn là nhà sản xuất ô tô cực kỳ uy tín tại thị trường Việt Nam.

Honda Việt Nam nói chung và Honda Quảng Ninh nói riêng luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là Honda Quảng Ninh luôn cố gắng phục vụ người dân một cách tốt nhất, tạo niềm tin uy tín đến khách hàng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply