Danh sách 10 cửa hàng FPT Shop Quảng Ninh bạn nên biết

FPT Shop là một trong những địa chỉ mua các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại,…. chất lượng và được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Hiện tại, FPT đã mở khá nhiều chi nhánh và các cửa hàng tại Quảng Ninh để người dân ở đây có thể dễ dàng tìm đến và mua sắm khi cần thiết. Dưới đây là danh sách 10 chi nhánh FPT Shop Quảng Ninh bạn nên biết.

Top 1 FPT Shop Quảng Ninh – 113 Kênh Liêm.

fpt shop quảng ninh

Trên con đường không ngừng đổi mới, liên tục sáng tạo và tiên phong sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ/giải pháp công nghệ tối ưu nhất, chính điều này đã giúp cho FPT phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua. FPT đã trở thành công ty lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam về mảng công nghệ với con số hơn 28.000 cán bộ nhân viên và trong đó có 17.628 nhân sự thuộc khối Công nghệ. Song song với việc đó FPT cũng là một doanh nghiệp dẫn đầu trong các lĩnh vực:

  • Tích hợp hệ thống;
  • Phát triển phần mềm;
  • Xuất khẩu phần mềm;
  • Dịch vụ CNTT.

Các hệ thống thông tin lớn của các cơ quan nhà nước và nhiều ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam hầu hết đều do FPT xây dựng và phát triển.

Top 2 FPT Shop Quảng Ninh – 295 Trần Phú

Doanh nghiệp FPT sở hữu hạ tầng viễn thông phủ rộng khắp 59/63 tỉnh thành tại Việt Nam và đang không ngừng mở rộng thị trường hoạt động trên toàn cầu với 46 văn phòng tại 22 quốc gia và cùng với vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam.

Top 3 FPT Shop Quảng Ninh:  7 Tầng Thống Nhất

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, FPT luôn luôn nỗ lực với mục tiêu đặt ra cao nhất là mang lại được sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ tối ưu nhất có thể. Đồng thời, FPT vẫn không ngừng nghiên cứu và tiên phong các xu hướng công nghệ mới để góp phần khẳng định được vị thế của Việt Nam trong công cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đó là cuộc cách mạng số. FPT sẽ đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển đổi số một cách toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trên quy mô phạm vi toàn cầu.

fpt shop quảng ninh

Top 4 FPT Shop Quảng Ninh:  459 Cầu Đất

FPT Shop được thành lập vào tháng 8/2007, đây là chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên ssau về các sản phẩm kỹ thuật số như: Điện thoại di động, Máy tính xách tay, Máy tính bảng, và phụ kiện điện tử … FPT Shop là trung tâm bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2000 quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Top 5 FPT Shop Quảng Ninh – 1 Hùng Vương.

FPT Shop hiện tại đang là một nhà phân phối trực tiếp các dòng điện thoại của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Apple, Samsung, Sony, Microsoft, Xiaomi… Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng và uy tín của tất cả các dòng sản phẩm điện thoại hiện được bán trên FPT Shop.

Top 6 FPT Shop Quảng Ninh:  28 Trần Nhân Tông

Các loại hàng hóa tại FPT Shop rất đa dạng và phong phú. Hàng hóa ở FPT Shop được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như : Hitachi, Nissen, Toshiba, Deutsche Bank, Panasonic, Unilever,… FPT Shop cũng nhận được chứng chỉ đối tác thuộc cấp cao nhất của các nhà cung cấp lớn trên thế giới như Juniper, Amazon Web Services, Cisco, IBM, Microsoft, Oracle, SAP, Dell, …

fpt shop quảng ninh

Top 7 FPT Shop chi nhánh Quảng Ninh:  539 Lê Thánh Tông.

Định hướng mà FPT Shop hướng đến không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng mới nhất, chính hãng nhất mà đây còn là nơi để khách hàngcó thể trải nghiệm sản phẩm một cách thoải mái dưới sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật được đào tạo bài bản. Một khác biệt của FPT Shop nữa là các chính sách hậu mãi riêng biệt như Bảo hành Vàng: Bảo hành cho cả trường hợp bị rơi vỡ hoặc vào nước, chính sách 1 đổi 1 chỉ trong vòng 30 ngày, ….

Top 8 FPT Shop chi nhánh Quảng Ninh:  348 Cửa Ông.

Ở FPT Shop ngoài chế độ bảo hành dành cho các hàng chính hãng, khách hàng còn có thể bảo hành máy tại những cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc cũng như các trung tâm bảo hành sản phẩm, ngoài ra FPT Shop còn có gói bảo hành Vàng nhằm đem đến cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối về hàng hóa cũng như thương hiệu. Đó là gói bảo hành được áp dụng với các trường hợp hư hỏng mà nhà sản xuất từ chối như máy rơi vỡ, vào nước hay cháy nổ.

Top 9 FPT Shop Quảng Ninh:  498 Quang Trung.

Bên cạnh đó, FPT Shop cũng  thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm sốc vô cùng hấp dẫn thu hút khách hàng. Vậy nên, mặc dù FPT Shop có thể bán những chiếc điện thoại với giá cao hơn thị trường nhưng vẫn có hàng ngàn người tiêu dùng tin tưởng mua.

Top 10 FPT Shop Quảng Ninh: 168 Trần Phú

fpt shop quảng ninh

Bên cạnh các chuỗi bán lẻ FPT Shop, công ty FPT Retail còn có một chuỗi cửa hàng bán lẻ đạt chuẩn cao cấp nhất của Apple thuộc cấp độ APR (Apple Premium Reseller) với thương hiệu đó là F.Studio by FPT, chuyên kinh doanh các sản phẩm Apple chính hãng và với dịch vụ chăm sóc khách hàng 6 sao.

Chính điều này, FPT Retail đã trở thành công ty duy nhất có được chuỗi bán lẻ với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple gồm chuỗi cửa hàng bán lẻ mang thương hiệu F.Studio by FPT có 2 cấp độ AAR (Apple Authorised Reseller) và APR (Apple Premium Reseller).

Cửa hàng FPT tính đến tháng 6/2016 đã có hơn 350 cửa hàng trên 63 tỉnh thành trong đó FPT Quảng Ninh cũng chiếm số nhiều. FPT Quảng Ninh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm tốt nhấn nhằm tạo niềm tin lâu dài với khách hàng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply